วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม นำโดยครูแกนนำ นางสาววิชชุดา วะสุวรรณ อบรมขยายผลเชิงปฏิบัติการ โครงการจัดการเรียนรู้ด้วยสื่อเทคโนโลยีดิจิทัล OBEC content center ให้กับคณะครูโรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม